3 trang web mua sắm trực tuyến yêu thích hàng đầu của tôi (và mã khuyến mãi!)

Tôi đoán đó không chỉ là tôi, mà nói chung thế hệ trẻ ngày nay thích mua sắm trực tuyến hơn mua sắm tại cửa hàng vật lý. Lý do? Nhiều lựa chọn trực tuyến hơn, có thể tiết kiệm bãi đậu xe và thời gian. Và điều tốt nhất là, tôi luôn có thể mua sắm trên đường đi – khi tôi đang đợi tàu, trong giờ ăn trưa vào một ngày làm việc, hoặc chỉ khi và khi tôi muốn. Được rồi, nghe có vẻ gây nghiện, phải không?

Đối với tôi, tôi là một người mua sắm trực tuyến thường xuyên nhưng thông thường tôi chỉ truy cập một vài trang web đáng tin cậy và nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, giao hàng kịp thời và quy trình giao dịch không rắc rối. Hiện tại, ba mục yêu thích hàng đầu của tôi là:

  1. Zalora
zalora - 3 trang web mua sắm trực tuyến yêu thích hàng đầu của tôi (và mã khuyến mãi!)

Khi nói đến mua sắm thời trang, không có gì đánh bại chất lượng và khả năng chi trả ở Zalora. Có rất nhiều thương hiệu thời trang và làm đẹp nổi bật ở Zalora, nhưng thường thì tôi sẽ gắn bó với một số thương hiệu như Something Borrowed, Call It Spring, Yoco, Mayuki và Zalora.

Các thương hiệu nói trên có giá cả khá phải chăng, đặc biệt là trong mùa bán hàng, nơi Zalora cung cấp tới 80% cho các mặt hàng dành riêng cho thương hiệu đó. Và tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc giao bưu kiện, không giống như một số trang web thương mại điện tử không đáng tin cậy không đảm bảo về việc giao sản phẩm đã mua. Đó là một sự thất vọng lớn khi phát hiện ra rằng các mặt hàng mới mua của tôi đã bị mất tích trong không khí mỏng. May mắn thay, cho đến nay điều đó đã không xảy ra với tôi trước đây với Zalora.

2. Shopee

shopee - 3 trang web mua sắm trực tuyến yêu thích hàng đầu của tôi (và mã khuyến mãi!)

Shopee là một trong những thị trường thương mại điện tử hàng đầu tại Malaysia, không chỉ cho phép tôi mua các mặt hàng thời thượng nhất mà tôi thích, mà còn từ bỏ các mặt hàng yêu thích trước của tôi cho hầu hết tất cả các danh mục từ nhà ở và sinh hoạt đến các mặt hàng công nghệ và công nghệ .

Mặc dù một số mặt hàng có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ, tôi vẫn thích nhận chúng từ Shopee vì các phiếu giảm giá kỹ thuật số và mã khuyến mãi tôi có thể nhận được từ ShopCoupons trên đầu trang thường có giá thấp hơn.

Nếu bạn chưa từng nghe về ShopCoupons, đã đến lúc tìm hiểu thêm về nó bởi vì nó thực sự giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều khi mua sắm trực tuyến. ShopCoupons có các phiếu giảm giá, giảm giá và mã phiếu mua hàng mới nhất ở Malaysia cho các trang web mua sắm khác nhau và tôi thường nhận được mã khuyến mại Shopee của mình ở đó.

3. LAZADA

lazada - 3 trang web mua sắm trực tuyến yêu thích hàng đầu của tôi (và mã khuyến mãi!)

Lazada là nền tảng thông thường của tôi để mua sắm bất cứ thứ gì rẻ mạt từ thị trường Trung Quốc, đặc biệt là cho danh mục Bộ sưu tập trên mạng Taobao. Trong phần này, có rất nhiều sản phẩm OEM có chất lượng khá cao (nhưng luôn cần phải xem xét cẩn thận) và chúng không thể được tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng vật lý nào trong trung tâm tôi thường ghé thăm!

Chuyến mua sắm của tôi từ Sinh nhật lần thứ 5 của Lazada năm ngoái.

Nhược điểm duy nhất là, kích thước của sản phẩm (tôi đang nói về quần áo ở đây) thường khác nhau và tôi luôn đảm bảo rằng tôi đã đọc các đánh giá của khách hàng, mô tả sản phẩm và xếp hạng cửa hàng trước khi tôi mua. Trong trường hợp hoàn tiền do lỗi nhà cung cấp, v.v., Lazada thường xử lý hoàn tiền kịp thời mà không có bất kỳ trục trặc nào.

Vậy … bạn thích gì?

Nếu bạn có một số trang web mua sắm trực tuyến tốt để giới thiệu,
vui lòng để lại một bình luận dưới đây vì tôi cũng muốn nghe từ bạn!